GIAO HÀNG & TRẢ HÀNG

Giá sản phẩm và phí giao hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí với những đơn hàng từ 50m2 trở lên trong phạm vi bán kính dưới 20km kể từ văn phòng của Công ty chúng tôi.

Giá của sản phẩm được tính bằng đồng việt nam và không bao gồm thuế VAT 10%, chi phí thi công hoặc chi phí giao hàng trong trường hợp không được miễn phí.

Giá của sản phẩm không bao gồm phí giao hàng, chi phí thi công. Bạn sẽ được thông báo về chi phí giao hàng trong quá trình đặt hàng.

Khi đơn hàng của bạn được đặt, kho hàng sẽ được kiểm tra và xác nhận với nhà cung cấp có liên quan. Nếu bất kỳ sản phẩm nào trong đơn đặt hàng của bạn tạm thời hết hàng và việc gửi hàng dự kiến ​​sẽ bị trì hoãn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua thư điện tử hoặc số điện thoại để thông báo cho bạn về ngày giao hàng dự kiến ​​mới.

Thông tin giao hàng:

Thời gian giao hàng của chúng tôi từ 3 ngày đến 15 ngày, tùy từng loại sản phẩm và tính theo ngày làm việc kể từ khi đặt hàng. Không bao gồm ngày nghỉ cuối tuần và ngày lễ. Nếu có quy định khác, việc giao hàng có thể lâu hơn một vài ngày. Xin lưu ý  đây chỉ là hướng dẫn còn tùy thuộc vào kho hàng và lịch trình giao hàng của nhà sản xuất.  Để biết chi tiết cụ thể xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0963 34 66 99 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đơn đặt hàng của bạn sẽ được chúng tôi hoặc đối tác giao hàng của chúng tôi giao cho bạn và trừ khi có sự kiện nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện các bước một cách hợp lý để đáp ứng ngày giao hàng theo như xác nhận đơn hàng của bạn hoặc theo thỏa thuận khác.

Chúng tôi sẽ không hoàn lại chi phí vận chuyển và giao hàng trong trường hợp có sự chậm trễ giao hàng đối với các sự kiện nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Việc giao hàng sẽ được hoàn tất khi sản phẩm được giao đến địa chỉ được nêu trong xác nhận đơn hàng và bạn đã thanh toán đầy đủ công nợ của đơn hàng (vì vậy vui lòng đảm bảo rằng chi tiết địa chỉ giao hàng bạn cung cấp là chính xác vì chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ trường hợp giao hàng chậm trễ hoặc không thành công do lỗi của bạn).

Trường hợp địa chỉ bạn cung cấp không chính xác chúng tôi hoặc đối tác giao hàng không thể gửi bưu kiện của bạn, bưu kiện của bạn có thể bị trả lại kho của chúng tôi. Để vận chuyển lại các mặt hàng của bạn, bạn sẽ phải trả thêm chi phí vận chuyển để hàng của bạn được giao.

Trả lại hàng:

Do tính chất đặt trước của một số sản phẩm chúng tôi sẽ không thể hoàn lại tiền cho các mặt hàng được thực hiện theo đơn đặt hàng nếu không phải do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm hư hại trong quá trình vận chuyển của chúng tôi.

Tất cả khách hàng mua các sản phẩm giấy dán tường, vải dán tường của công ty chúng tôi đều có thể trả lại hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày quý khách hàng nhận được hàng với các điều kiện cụ thể như sau:

Tất cả hàng hóa phải được kiểm tra trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận hàng , trong trường hợp có lỗi vui lòng gửi hình ảnh qua hòm thư điện tử hoặc điện thoại và liên hệ lại ngay với chúng tôi; Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, lỗi do quá trình vận chuyển của chúng tôi; Sản phẩm đã sai mã số mà khách hàng đã yêu cầu đặt hàng do lỗi của chúng tôi.

Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm với các điều kiện như sau: Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị rách; Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng và không có dấu hiệu của qua sử dụng.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đổi miễn phí sang bất kì sản phẩm khác với giá trị sản phẩm tương đương nếu do trong quá trình xuất hàng nhân viên của công ty bị nhầm lẫn.

Nếu sản phẩm được đổi có giá trị lớn hơn sản phẩm quý khách quy đổi thì quý khách sẽ phải thanh toán thêm số tiền chênh lệch. Trong trường hợp sản phẩm được đổi có giá trị ít hơn sản phẩm quý khách định đổi thì chúng tôi sẽ hoàn lại khoản tiền thừa.

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về kho hàng của hàng của công ty chúng tôi. Sau đó chúng tôi sẽ thực hiện các Bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/ trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách.