ĐIỀU KHOẢN BẢO MẬT

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng truy cập sản phẩm trên trang website của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0963346699 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Giá sản phẩm của chúng tôi chưa bao gồm ( thuế VAT 10% và phí thi công)

Khi bạn đăng ký hoặc mua sản phẩm qua trang website của chúng tôi, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin nhất định bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ thư điện tử và địa chỉ bàn giao hoặc thi công sản phẩm.

Nếu bạn muốn thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng của mình, vui lòng cho chúng tôi biết trong vòng  một giờ sau khi đặt hàng  và nếu có thể, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn.

Do tính chất đặt trước của một số sản phẩm chúng tôi sẽ không thể hoàn lại tiền cho các mặt hàng được thực hiện theo đơn đặt hàng nếu không phải do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm hư hại trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi đã cố gắng hết sức để hiển thị sản phẩm một cách chính xác như các phương tiện điện tử cho phép. Tuy nhiên, hình ảnh của sản phẩm trên website của chúng tôi chỉ mang tính chất minh họa. Chúng tôi không thể đảm bảo sự trùng khớp chính xác của giao diện trên màn hình với sản phẩm thực tế.

Tất cả các sản phẩm được hiển thị trên website của chúng tôi đều tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. Nếu Sản phẩm bạn đã đặt tạm thời không có sẵn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua thư điện tử hoặc điện thoại sớm nhất có thể và cung cấp cho bạn một mặt hàng thay thế.

Do quá trình sản xuất giấy dán tường, vải dán tường có thể xẩy ra sự thay đổi nhỏ về mầu sắc giữa các lô sản xuất khác nhau nên khi ước tính về khối lượng sản phẩm cần đặt bạn phải tính toán một cách thận trọng và sát với thực tế. Vì nếu không nắm dõ khối lượng thì có thể dơi vào trường hợp không còn mẫu mã để dán hoàn thiện căn phòng của mình, vì có thể mẫu giấy đã hết hàng và nhà sản xuất không còn sản xuất nữa.

Chúng tôi có thể đưa ra các chương trình khuyến mãi nhất định liên quan đến các sản phẩm cụ thể cho những khách hàng đủ điều kiện vào từng thời điểm.

Mã khuyến mại, chiết khấu và ưu đãi bán hàng có thể thay đổi bất cứ lúc nào, phù hợp với thương hiệu chúng tôi bán và điều khoản giao dịch của họ với chúng tôi cũng như lượng hàng trong kho của họ.

Các mã khuyến mại không áp dụng đồng thời cùng lúc và không được áp dụng với các loại hàng đã được giảm giá.